Ngày đăng: 07-11-2013
Cuộc Thi Hoa Hậu Áo Dài Bắc California 2014
Miss Vietnam of Northern California 2014

Cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Bắc California – Miss Vietnam of Northern California là một cuộc thi sắc đẹp dành cho tất cả các cô gái người Việt hiện đang sinh sống trong khu vực Bắc California. Nhằm mục đích tôn lên vẻ đẹp đằm thắm dịu dàng của người con gái Việt trong trang phục áo dài truyền thống.

Năm nay, Cuộc thi đã đánh dấu sinh nhật lần thứ 27 của mình. Và chắc chắn, cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Bắc California sẽ không có ngày hôm nay nếu như không nhận được sự hỗ trợ hào phóng của các nhà tài trợ, sự giúp đỡ của bạn bè trân quý và sự ủng hộ chân thành của các tất cả người hâm mộ.

Cuộc thi này được đánh giá là một trong số rất ít các cuộc thi sắc đẹp của người Việt trên đất Mỹ có chất lượng cao, có ý nghĩa không chỉ tôn vinh cái đẹp mà còn kết nối người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới. Những người đẹp trở thành Hoa hậu của cuộc thi trong tất cả các kỳ, luôn được mọi người biết đến không chỉ đẹp người mà còn rất hiểu biết, tài năng và nhân ái.

Cuộc thi Hoa hậu Áo Dài Bắc California năm 2014, sẽ được tổ chức vào lúc 03:00 pm, thứ Bảy ngày 25/01/2014, tại Santa Clara Convention Center Theater – 5001 Great Amecia Parkway, Santa Clara, CA, 95054.

Đừng bỏ qua sự kiện lớn trong dịp Tết Nguyên Đán này nhé các bạn. Hãy cùng gia đình và người thân và bạn bè, dõi theo chương trình này để xem ai sẽ là người may mắn nhận được vương miện Hoa Hậu Áo Dài Bắc California trong cuộc thi năm nay nhé.

Mọi chi tiết cụ thể về giá vé các thông tin liên quan sẽ được ban tổ chức thông báo trong một thời gian ngắn sắp tới.

Khánh An – Vietbeauty Magazine

You can read the full article at: VietBeauty Magazine